สะสมไมล์กับการบินไทยสมายล์

สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส สามารถสะสมไมล์ได้ เมื่อซื้อบัตรโดยสารและเดินทางกับสายการบินไทยสมายล์ในเที่ยวบินที่กำหนด ทั้งนี้ ไมล์สะสมที่ได้รับจากการเดินทางกับเที่ยวบินของสายการบินไทยสมายล์ ถือเป็นไมล์เอกสิทธิ์ (Qualifying Miles) และสามารถใช้ในการพิจารณาสถานภาพสมาชิกได้

หากท่านซื้อบัตรโดยสารจากไทยสมายล์ หรือตัวแทนจำหน่ายของไทยสมายล์ ในฐานะที่ไทยสมายล์เป็นสายการบินผู้ทำการบิน (Operating Carrier) รหัสเที่ยวบินที่ท่านจะได้รับจะขึ้นต้นด้วย WE และตามด้วยตัวเลข 3 หลัก

และหากท่านซื้อบัตรโดยสารจากการบินไทย หรือตัวแทนจำหน่ายของการบินไทย ในฐานะที่การบินไทยเป็นสายการบินผู้ทำการขายบัตรโดยสาร (Marketing Carrier) รหัสเที่ยวบินที่ท่านจะได้รับจะขึ้นต้นด้วย TG และตามด้วยตัวเลข 4 หลัก

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ท่านจะได้รับไมล์สะสมสำหรับเที่ยวบินที่ทำการบินด้วยสายการบินไทยสมายล์เทียบเท่ากับการบินไทย ไม่ว่าท่านจะสำรองที่นั่งกับสายการบินไทย หมายเลขเที่ยวบิน TG ตามด้วยรหัสเลข 4 หลัก หรือสายการบินไทยสมายล์ หมายเลขเที่ยวบิน WE ตามด้วยรหัสเลข 3 หลัก ท่านจะได้รับไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ตามรหัสชั้นโดยสารที่ท่านได้ทำการสำรองที่นั่งตามรายละเอียดดังนี้

รหัสชั้นโดยสารที่ไม่ได้รับไมล์สะสม: O, I, X, E, N, R 

*รหัสชั้นโดยสาร G ได้รับไมล์สะสม 50% ของไมล์ที่ทำการบินจริงในเส้นทางระหว่างประเทศ ด้วยหมายเลขเที่ยวบินที่ขึ้นต้นด้วย TG ตามด้วยรหัสเลข 4 หลัก เท่านั้น สำหรับเที่ยวบินที่ทำการบินด้วยหมายเลขเที่ยวบิน WE ตามด้วยรหัสเลข 3 หลัก จะไม่ได้รับไมล์สำหรับรหัสชั้นโดยสาร G

** สำหรับเที่ยวบินก่อนวันที่ 1 ตุลาคม 2561 ท่านสามารถดูรายละเอียดอัตราการสะสมไมล์ได้ โดยคลิก ที่นี่

สำรองที่นั่งบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ ที่: 

www.thaismileair.com

  • ศูนย์บริการทางโทรศัพท์สายการบินไทยสมายล์ โทร 1181 หรือ 02 118 8888

www.thaiairways.com

  • ศูนย์บริการทางโทรศัพท์สายการบินไทย โทร 02 356 1111
  • สำนักงานการบินไทยทั่วโลก

สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส สามารถแลกรางวัลบัตรโดยสารของเที่ยวบินที่ทำการบินด้วยการบินไทยสมายล์ โดยใช้หลักเกณฑ์เดียวกันกับตารางรางวัลบัตรโดยสารของการบินไทย รายละเอียดเพิ่มเติม และแลกรางวัลบัตรโดยสารที่ทำการบินด้วยการบินไทยสมายล์ได้ที่ www.thaiairways.com/rop  หรือติดต่อ

  • ศูนย์บริการทางโทรศัพท์สายการบินไทย โทร 02 356 1111
  • สำนักงานการบินไทยทั่วโลก
 
สิทธิประโยชน์ จากไทยสมายล์
•    สิทธิ์ในการเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าจากน้ำหนักที่ระบุบนบัตรโดยสาร บัตรแพลทินัม และ บัตรทอง 20 กิโลกรัม บัตรเงิน 10 กิโลกรัม
•     สิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัมและบัตรทอง ในการใช้ห้องรับรองของไทยสมายล์และการบินไทย พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน สำหรับเส้นทางการบินของไทยสมายล์ ข้อมูลข่าวสาร รวมถึงการสำรองที่นั่ง สามารถดำเนินการได้ที่ www.thaismileair.com